Gucci The Alchemist's Garden: Love At Your Darkest, Tears From The Moon

NGUYỄN THỊ HIỀN
Th 3 04/04/2023

Vào tháng 4 năm 2022, dưới giấy phép của Coty, Gucci mở rộng bộ sưu tập The Alchemist's Garden của họ với hai tác phẩm mới trong chai màu trắng: Love At Your Darkest và Tears From The Moon. Cả hai tác phẩm này, giống như tất cả những tác phẩm trước đó, đều được sáng tác bởi nhà nước hoa chuyên nghiệp Alberto Morillas.

Gucci The Alchemist's Garden

Sinh ra từ cuộc gặp gỡ giữa Giám đốc nghệ thuật Alessandro Michele của Gucci và chuyên gia chế tạo nước hoa Alberto Morillas, Gucci Beauty giới thiệu một loại nước hoa  Gucci với tên gọi sắc bén Love at your Darkest.

Love At Your Darkest và Tears From The Moon

"Tình yêu tỏa sáng trong bóng tối như một con chim ưng phi qua bầu trời với Love at your Darkest - một hương thơm gỗ-cay đậm đà là sự kết hợp đầy ôm trọn giữa tiêu đen, nhựa olibanum và tuyết tùng. Ở đỉnh điểm, hương tiêu đen quyến rũ, gỗ và ấm áp, tiết lộ sự cay nồng của nó nhờ các nốt hương nhựa olibanum và balsam, tạo nên một sự giàu có và quyến rũ."

Gucci Love at your Darkest

"Love at your Darkest" được trang trí với một con chim Ưng hoàng gia tượng trưng cho sức mạnh và quyết tâm, truyền cảm hứng cho chúng ta để đón nhận những góc tối nhất của tình yêu và vượt qua những thăng trầm của nó. Thiết kế của chai nước hoa được trang trí với hoa văn lá vàng rực rỡ, kết thúc bằng một nơ xanh lá cây ở phần đáy của chai.

"Love at your Darkest" Eau de Parfum dành cho nam và nữ là một phần của bộ sưu tập The Alchemist's Garden, nơi nó xuất hiện như một viên ngọc quý. "Love at your Darkest" có thể được xây dựng xung quanh một thành phần chính liên quan đến mã code đặc trưng của thương hiệu Gucci, trong đó mỗi hương thơm có thể được tinh chỉnh, làm nhẹ hoặc kết hợp với các loại nước hoa khác trong bộ sưu tập xa xỉ, để tạo ra một hương thơm độc đáo.

Nước hoa GUCCI LOVE AT YOUR DARKEST

GUCCI LOVE AT YOUR DARKEST

Phiên bản 2022

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Hương đầu: tiêu đen

Hương giữa: nhựa hương

Hương cuối: gỗ tuyết tùng

Tears from the Moon Eau de Parfum for Women and Men

Về Tears from the Moon, Gucci chia sẻ: "Tinh thần tự do và vui tươi của một con chuồn chuồn được thể hiện qua hương thơm sáng lạn này được xây dựng quanh một buquêt hoa trắng gồm hoa mẫu đơn trắng, hoa huệ đá và stephanotis. Hoa mẫu đơn trắng, nhẹ nhàng và hoa, là biểu tượng của sự giàu có và danh dự. Tươi mát và mang một chút hương thú vật, nó được làm giàu bởi những giọt sương xanh của hoa huệ đá trong trái tim của nó. Stephanotis rực rỡ, còn được biết đến với tên là hoa nhài Madagascar, tiết lộ bí mật của buquêt hoa đẹp mắt này."

Hương nước hoa Love at your Darkest

"Tears from the Moon Eau de Parfum for Women and Men" được trang trí với hình ảnh châu chấu, một loài côn trùng tượng trưng cho sự tự do, khôn ngoan và sự chuyển hóa, mời gọi bạn mang sự nhẹ nhàng vào cuộc sống. Thiết kế được hoàn thiện bằng họa tiết lá vàng đính kèm, cùng với một cột băng màu xanh lá cây ở đáy chai nước hoa.

GUCCI TEARS FROM THE MOON

 

GUCCI TEARS FROM THE MOON

Phiên bản 2022

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Hương đầu: hoa mẫu đơn trắng

Hương giữa: hoa chuông ngọc vàng

Hương cuối: stephanotis

Nước hoa GUCCI TEARS FROM THE MOON

Cả hai mùi hương Love At Your Darkest và Tears From The Moon đều có sẵn dưới dạng Eau de Parfum 100ml với giá khoảng 6 triệu VNĐ mỗi chai.

Tác giả bài viết: Sara (nguồn Fragtinanca.com)